Thursday, 17/06/2021 - 12:56|

THONG BAO DM SGK LOP 2 SU DỤNG 21-22 TRUONG TH SONG CAU.pdf

Danh mục sách giáo khoa lớp 2

sử dụng từ năm học 2021-2022 trong Trường Tiểu học Sông Cầu

Căn cứ Quyết định số 1167/QĐ-UBND ngày 29 tháng 4 năm 2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng từ năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa;

Thực hiện Công văn số 222/PGDĐT-TH ngày 06/5/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Vĩnh về việc thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng từ năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Trường Tiểu học Sông Cầu thông báo Danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2021-2022 như sau:

Tên sách

Tên tác giả

Tiếng Việt 2

Bùi Mạnh Hùng (Tổng chủ biên), Bùi Mạnh Hùng - Trần Thị Hiền Lương (đồng Chủ biên), Lê Thị Lan Anh, Đỗ Hồng Dương, Vũ Thị Thanh Hương, Trịnh Cẩm Lan, Vũ Thị Lan, Nguyễn Thị Ngọc Minh, Chu Thị Phương, Trần Kim Phượng, Đặng Thị Hảo Tâm.

Toán 2

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng, Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh.

Đạo đức 2

Nguyễn Thị Toan (Tổng Chủ biên), Trần Thành Nam (Chủ biên), Nguyễn Thị Hoàng Anh, Nguyễn Ngọc Dung, Lê Thị Tuyết Mai.

Tự nhiên và Xã hội 2

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Thấn (Chủ biên), Đào Thị Hồng, Phương Hà Lan, Phạm Việt Quỳnh, Hoàng Quý Tỉnh.

Thể chất 2

Nguyễn Duy Quyết, Hồ Đắc Sơn (đồng Chủ biên), Lê Anh Thơ (Chủ biên), Nguyễn Thị Hà,  Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Nguyễn Thành Trung, Nguyễn Duy Tuyến, Phạm Mai Vương.

Âm nhạc 2

Hoàng Long, Đỗ Thị Minh Chính (đồng Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Mai Linh Chi, Nguyễn Thị Phương Mai, Nguyễn Thị Nga, Đặng Khánh Nhật, Trần Thị Kim Thăng, Nguyễn Thị Thanh Vân.

Mĩ thuật 2

Đoàn Thị Mỹ Hương, Đinh  Gia Lê (đồng Tổng Chủ biên), Trần Thị Biển (Chủ biên), Phạm Duy Anh, Bạch Ngọc Diệp, Trần Thị Thu Trang, Bùi Quang Tuấn.

Hoạt động trải nghiệm 2

Lưu Thu Thủy, Bùi Sỹ Tụng (đồng Tổng Chủ biên), Nguyễn Thụy Anh, Nguyễn Thanh Bình (đồng Chủ biên), Vũ Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hương Liên, Lê Thị Luận, Trần Thị Tố Oanh, Trần Thị Thu.

Tiếng Anh 2

(Family and Friends -  National Edition)

Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh

Việt Nam

Thông báo này được công khai đến tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh toàn trường và cộng đồng được biết.

Kính đề nghị Quý cha mẹ học sinh, học sinh đọc kỹ danh mục để mua đúng sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2021-2022./.

Năm 2021 : 735